Hướng dẫn mua hàng

CÁCH THỨC ĐẶT HÀNG

1. Các bạn có thể đặt hàng trực tiếp trên website vaydamsieure.com, trên mỗi sản phẩm shop đều có ghi các thông tin size, giá hàng. Sau khi quý khách đặt hàng, Shop váy đầm siêu rẻ sẽ liên hệ lại để xác nhận đơn hàng nếu đơn hàng có vấn đề về size hoặc hết hàng. Những đơn hàng nào đủ hàng như khách đặt, shop sẽ soạn & đi giao.

2. Quý khách có thể đặt hàng bằng cách nhắn tin trên facebook tại địa chỉ https://facebook.com/shopvaydamsieure, hoặc qua điện thoại 0908 71 50 76. Xin lưu ý khi đặt hàng qua facebook, quý khách vui lòng Inbox (gửi tin nhắn) để shop dễ dàng tìm ra đơn hàng và xác nhận nhanh chóng. Do facebook notification hoạt động không ổn định, nên các comment trực tiếp trên hình/trên album thường bị sót hoặc shop không nhận được.

3. Quý khách lưu ý, vì đặc thù bán Online và số lượng hàng có rất ít, khi mua hàng, quý khách vui lòng ghi chú chính xác thông tin, nhân viên shop sẽ gọi ĐT để xác nhận, trường hợp có yêu cầu gì thêm khách hàng ghi vào phần ghi chú.

HÌNH THỨC THANH TOÁN

- Khách hàng ở HCM: Shop sẽ giao hàng và thu tiền tận nơi cho tất cả các đơn hàng trong phạm vi TP.HCM. Phí giao hàng thường dao động từ 15.000 và tối đa 30.000đ.

- Khách hàng ở tinh/thành khác: Các bạn vui lòng chuyển khoản cho mình tiền hàng và phí ship 30.000đ, sau đó mình sẽ xác nhận và gửi hàng qua bưu điện cho các bạn, trường hợp thu COD các bạn vui lòng thêm 10-15K phí thu hộ của bưu điện ngoài phí ship.

Thông tin thanh toán tài khoản sau:

Ngân hàng Vietcombank - Chi nhánh TP.HCM
Số tài khoản: 0531 002 294959
Chủ tài khoản: Lê Thị Mộng Tuyền